Chính sách thanh toán

Công Ty TNHH Tinh Dầu Và Chất Thơm HT xin gửi đến quý khách hàng hình thức thanh toán sau:

QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN:

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng, đại lý của chúng tôi dưới 3km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Công Ty.

-  Tài khoản thanh toán:

TK 1: Vietcombank: 0361000262344 Nguyễn Thị Hoa CN Vĩnh Phúc

TK2: Techcombank: 14023376812017 Nguyễn Thị Hoa CN Nội Bài

TK3: Viettinbank : 105004139830 Nguyễn Thị Hoa chi Nhánh Quang Minh Hà Nội

TK Công ty: BIDV : 12310000753655 Công Ty TNHH Tinh Dầu và Chất Thơm HT Chi Nhánh Quang Trung Hà Nội

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Công ty chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Công ty TNHH Tinh Dầu và Chất Thơm HT:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại kho của Công ty.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển:

+ Tại khu vực Hà Nội : Miễn phí ship nội thành với hóa đơn từ 300.000đ trở lên, ngoại thành phí ship theo thỏa thuận.

+ Tại các tỉnh khác: Miễn phí ship toàn quốc với hóa đơn từ 750.000đ trở lên, hóa đơn dưới 750.000đ  tùy theo thỏa thuận.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với Công ty TNHH Tinh Dầu Và Chất Thơm HT, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.
5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Công ty TNHH Tinh Dầu Và Chất Thơm HT. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Công ty TNHH Tinh Dầu Và Chất Thơm HT bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS/Zalo hoặc trên phiếu xuất hàng của Công ty TNHH Tinh Dầu Và Chất Thơm HT.

Lên đầu trang
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng